​ Câu chuyện của cô gái lấy phải chồng yếu sinh lý

Cô đã từng nghe nhiều câu chuyện về những người đàn ông to cao nhưng “yếu”, về nỗi khổ thảm kịch của những người vợ khi lấy phải chồng yếu sinh lý. Nhưng, cô không thể ngờ rằng, câu chuyện này lại có thể xảy ra đối với chính bản thân cô.

Ngay trong đêm tân hôn, nếu tâm trạng của người khác là vui sướng, hân hoan thì ngược lại, cô vô cùng hụt hẫng và không hiểu vì sao chồng mình lại đối xử với mình như vậy.Cô và anh trước khi đến với nhau đã có một tình yêu đẹp đầy trong sáng. Cô nhận ra anh là một người đàn ông đủ chín chắn và mẫu mực để cô có thể dựa vào. Anh chăm sóc cô rất chu đáo, chỉ tuyệt nhiên nhu cầu về sinh lý là anh không hề đả động đến. Cô đã nghĩ rằng anh là người chu đáo, muốn giữ gìn trinh tiết đến ngày cưới cho cô nên càng kính trọng anh hơn. Tuy nhiên, mọi sự trên đời đều không dễ dàng như vậy.Đêm tân hôn, cô mường tượng tất cả những điều lãng mạn nhất nhưng sự thật cô thu lại thì thật đáng thất vọng. cô đã kỹ lưỡng chọn một chiếc váy ngắn thật xinh xắn, cũng xức một chút nước hoa nhè nhè, cố kiếm cho được những thanh nến lung linh để đem lại sự lãng mạn tuyệt vời nhất. Cô cho rằng giữa khung cảnh nên thơ như vậy thì vợ chồng cô sẽ có một đêm tân hôn mặn nồng đúng nghĩa. Nhưng sự chuẩn bị của cô chẳng hề có tác dụng, anh thờ ơ và làm mọi chuyện qua quýt cho xong. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ, anh ngủ ngon lành còn cô thì mênh mang suy nghĩ…

Cảm giác của cô là hụt hẫng. Cô tin chắc cô và chồng cưới nhau là vì tình yêu, là sự tự nguyện từ hai phía, không có sự ép buộc nào cả. Tuy vậy, cô vẫn cố trấn an mình, có thể do hôm nay bận việc cưới xin vất vả nên anh mệt. Thời gian còn dài và rồi cô chắc chắn sẽ được tận hưởng dư vị đêm tân hôn đúng nghĩa.Nhưng sự thực là ngày mốt, ngày hai rồi cả những ngày sau nữa, tình hình trên chẳng có gì biến chuyển và thay đổi. Anh gần gũi cô như một nghĩa vụ, thậm chí khi cô “đòi hỏi”, anh còn cáu gắt và tỏ ra khó chịu. cô bắt đầu nảy sinh những hoài nghi trong lòng.

Lúc đầu cô cho rằng anh đang có niềm vui mới bên ngoài. Tuy nhiên khi kiểm tra điện thoại và thậm chí là theo dõi anh, cô không thấy một dấu hiệu nào bất thường. Tình cờ một hôm, cô đọc được trên mạng một bài báo viết về biểu hiện yếu sinh lý nam, cô ngờ ngợ nhận ra chồng mình đang có dấu hiệu như vậy. Cô thật sự lo lắng về tương lai và hạnh phúc hôn nhân của gia đình mình.Cưới nhau đã nửa năm và giờ cô cũng đã 27 tuổi, lứa tuổi đủ chín chắn để lo lắng cho gia đình. Cô muốn có con thế nhưng đời sống vợ chồng lúc nào cũng tẻ nhạt và lạnh lẽo như vậy thì làm sao cô có thể có bầu được. Cả tháng, anh mới chạm vào cô 2,3 lần và lần nào cũng nhanh chóng, vội vã như làm việc theo nghĩa vụ. Khi cô nói chuyện thẳng thắn về việc muốn có con, về chuyện “chăn gối” thì anh lờ đi, nổi cáu vì không muốn vướng bận.

Dần dần những bất hòa từ trong phòng ngủ đã bước ra cả bên ngoài. cô với chồng thường xuyên cãi vã, có khi chỉ là từ những việc vụn vặt trong sinh hoạt hàng ngày. Đôi khi hai người chiến tranh lạnh cả tuần và anh dường như còn cảm thấy thoải mái hơn vì không phải “gần gũi” vợ. Nhiều đêm nằm khóc, cô đã nghĩ nếu như trước đây cô liều mình một chút, dám thử “bản lĩnh đàn ông” của chồng thì giờ đây đã không phải ngậm đắng nuốt cay như vậy.Suy đi tính lại, cô vẫn không muốn gia đình đổ vỡ, hôn nhân tan nát. Cô quyết định dò hỏi những người bạn thân của anh để xem anh có tâm sự gì với bạn của mình hay không. Và cô không thể tin vào tai mình khi nghe chính miệng anh T bạn thân nhất của chồng cô nói rằng thật ra chồng cô đã bị yếu sinh lý. Anh T bảo chồng cô kể với anh T  rằng trước đây một phần do áp lực trong công việc nên anh không có tâm trạng cho những chuyện vợ chồng, rồi sau đó mọi việc cũng không thể cải thiện anh không tâm sự với vợ về tình hình công việc không được xuôn sẻ của anh vì sợ cô lo lắng và rồi cứ như vậy những lúc một mình anh lại làm bạn với khói thuốc và bia. Một thời gian sau công việc của anh đã ổn hơn, nhưng chính lúc này anh nhận ra rằng sinh lý của mình thật sự có vấn đề , anh vẫn không thể nào tự chủ động có cảm giác muốn gần gũi và những lần khi cố ép buộc mình anh cũng chỉ có thể kéo dài 3 phút. Là một thằng đàn ông anh không thể chấp nhận được chuyện này nhưng cũng không có cách nào để nói với cô nên chỉ còn biết tâm sự với anh bạn thân nhất của mình.

Sau khi hiểu ra mọi chuyện, cô bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề sinh lý, tìm mọi cách để tăng cường sinh lý nam giới cho chồng. Biết thực phẩm nào tốt cho đàn ông, cô đều mua về chế biến, thậm chí là cả việc lùng mua thuốc hỗ trợ sinh lý nam về cho chồng uống.Nhưng tất cả đều không ăn thua. Và trời không phụ lòng người khi cô được một người bạn giới thiệu về bộ đôi tăng cường sinh lí nam Omexxel Ali và Omexxel Libido của công ty Healthy Life. Chính chồng của người bạn cô cũng bị tình trạng tương tự thậm chí còn nghiêm trọng hơn nhưng sau khi dùng liệu trình bộ đôi Omexxel Ali và Omexxel Libido 3 tháng thì không những cải thiện rõ rệt mà anh ấy còn vô cùng xung mãn khiến bạn của cô vô cùng hạnh phúc. Nghe vậy cô cũng rất có niềm tin và đã tìm mua.

Ban đầu, anh cũng không có ý định hợp tác, nhưng sau khi cô van nài, anh đồng ý với cô và sẽ làm như cô dặn dò, và cùng cô thử nghiệm. Và bộ đôi sinh lý Omexxel đã khiến cô không khỏi bất ngờ, vì lần đầu tiên sau khi cưới anh chủ động gần gũi cô, không những vậy cuộc yêu của hai vợ chồng kéo dài và đê mê chưa từng có. Đã vậy, anh còn ham hơn cô khi một đêm anh cùng cô những ba lần. Cô tự nhủ hạnh phúc thật ngọt ngào dù đã phải vất vả lắm cô mới được trải nghiệm. Tất cả là nhờ có bộ đôi sinh lý Omexxel Ali và Omexxel Libido của Healthy Life đã mang hạnh phúc đến với gia đình nhỏ của cô.

_____________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/TangC...
Website: https://goo.gl/h9VNXf

Tin liên quan

Bình luận

top