​ Giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Căn bệnh nam khoa này gây ra nhiều nỗi khổ cho nam giới, khiến nhiều cặp vợ chồng đổ vỡ hạnh phúc. Cánh mày râu nên nắm được kiến thức để có thể chủ động khắc phục căn bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh sau khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định. Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp mà hầu hết người đàn ông nào cũng bị ít nhất 1 lần trong đời. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, đến tâm lý và khả năng sinh sản thì nam giới không nên chủ quan, cần đi khám để được điều trị xuất tinh sớm. Thói quen thủ dâm, xem phim và sách ảnh khiêu dâm làm kích thích, hưng phấn quá mức dẫn đến xuất tinh không kiểm soát được.Nói đến nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, chủ yếu nhất vẫn là do:

 Lo lắng, căng thẳng trong những lần quan hệ cũng là nguyên nhân khiến xuất tinh không tự chủ.

Ăn uống thiếu chất, thường xuyên sử dụng chất kích thích làm ảnh hưởng đến khả năng sinh dục, sức khỏe yếu kém.

Có một số nam giới mang tâm lý mặc cảm tội lỗi, cảm thấy quan hệ tình dục là việc làm đi ngược lại với đạo lý khiến những lần quan hệ không được như ý, rất nhanh xuất tinh.

 Do hệ thống dây thần kinh dương vật có quá nhiều nhánh khiến dương vật rất mẫn cảm, thường quan hệ chưa được 2- 3 phút đã xuất tinh, có nhiều trường hợp mới nghĩ đến chuyện “ấy” đã tự động xuất tinh.

 Một vài nghiên cứu còn chỉ ra được xuất tinh sớm có thể là do di truyền. Lạm dụng thuốc chống trầm cảm, thuốc tăng cường sinh lực, thuốc kích dục không đúng cách cũng khiến nam giới bị rối loạn khả năng xuất tinh, có lúc xuất tinh chậm và có lúc lại quá sớm, đời sống tình dục đảo lộn, nam giới mệt mỏi và suy nhược

Xuất tinh sớm có tác hại gì?

Các chuyên gia về lĩnh vực nam học cho biết, một số người bệnh do không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã xuất hiện khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không cương cứng. Nam giới bị xuất tinh sớm, khi “lâm trận” lại thường lo lắng là mình sẽ xuất tinh sớm, như vậy tạo thành vòng luẩn quẩn càng lo lắng thì tình trạng xuất tinh sớm càng nhanh hơn. Tình trạng này sẽ lan sang cả bạn tình, dẫn đến bữa tiệc yêu sẽ rất tệ. Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ, dần dần họ không muốn “gần nhau” nữa nên đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình sẽ bị đe dọa.

 Cần làm gì để kiểm soát?

 Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng. Muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình dục. Chứng xuất tinh sớm sẽ càng dễ chữa nếu như bạn tình hiểu biết và hỗ trợ cả về mặt tình cảm và hành động thực tế.Nên ứng dụng phương pháp tập dượt để trì hoãn xuất tinh, là cách lập lại một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài hơn, phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ, quá nhanh. Thử trên chính bản thân bằng cách tự kích dục (thủ dâm), làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn rồi làm lại. Sau khi thử trên bản thân, thực hành với bạn tình với thiện chí giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, cũng bằng cách kích thích chứ không giao hợp, dần dần bạn sẽ biết cách kéo dài thời gian để xuất tinh, bạn tình sẽ ngừng kích thích theo tín hiệu của bạn và bạn sẽ giảm hưng phấn. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ chủ động hơn về thời điểm xuất tinh.

Bài tập Kegel cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuất tinh: luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ đáy chậu. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 100 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1 - 2 tháng khả năng kiềm chế xuất tinh sẽ tốt hơn.

Đối với căn bệnh xuất tinh sớm sẽ được điều trị hiệu quả nếu bệnh nhân sớm phát hiện, điều trị đúng phương pháp.Để cải thiện được khả năng quan hệ và xuất tinh, nam giới nên ăn uống đủ chất, giữ tâm trạng thoải mái trong những lần lâm trận, có kiến thức cơ bản về tình dục, tránh xa các chất kích thích. Ngoài ra, cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhằm tăng cường hormon sinh dục nam và tăng cường chức nằn để giúp cải thiện tận gốc căn bệnh xuất tinh xớm.

Thấu hiểu nổi lòng trên Omexxel đã cho ra đời sản phẩm Omexxel Libido  sản chứa các thành phần tăng cường sinh lí và cải thiện sức khỏe giúp nam giới cải thiện và điều trị tình trạng xuất tinh xớm, tăng cường sinh lí nam,điều trị các vấn đề rối loạn cương dương, suy giảm chức năng dinh dục,..Ngoài ra sản phâm còn bồi bổ sức khỏe,phòng ngừa và cải thiện các bệnh lí của lứa tuổi trung niên

______________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...

Website:https://goo.gl/kfZk9x

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

top