​4 ĐIỀU NAM GIỚI NÊN LÀM ĐỂ CÓ SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC TỐT HƠN

Đã là đàn ông thì ai cũng quan tâm đến làm sao cho “chuyện ấy” tốt hơn cả nhưng mấy ông lại quên mất điều cốt lõi là sức khỏe phải tốt thì mọi việc mới tốt được. Thay vì cứ mãi tìm cách làm sao tăng khả năng “chinh chiến” thì anh em hãy thực hiện những điều sau đây để vừa có sức khỏe tốt vừa có đời sống tình dục tốt hơn.

Tập luyện

Tập luyện sẽ giúp tăng cơ và đốt mỡ thừa, kích thích cơ thể tiết thêm nhiều testosterone. Mà nồng độ T cao thì anh em sẽ “bản lĩnh” hơn nhiều đấy!

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ từ 7 – 9h sẽ giúp anh em khỏe mạnh và cơ thể sản sinh nhiều testosterone hơn, đáp ứng được tiêu chí vừa khỏe vừa “mạnh” của anh em rồi đấy. Đừng để mình bị thiếu ngủ nhé, khi đó sẽ mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần thì làm sao mà đủ sức “ra trận”?

Hạn chế uống rượu bia và hút thuốcThường xuyên nhậu sẽ làm giảm khả năng sản xuất testosterone của cơ thể và điều này sẽ làm anh em “xuống phong độ”. Việc hút thuốc sẽ ảnh hưởng xấu đến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể (bao gồm cả dương vật). Lượng máu đến “cậu nhỏ” thấp đồng nghĩa với khả năng cương cứng cũng giảm đi rõ rệt sẽ khiến cho thằng em "ẻo lả" tiến thoái lưỡng nan.

Hạn chế xem phim người lớn

Việc xem các bộ phim có “kỹ thuật cao” và diễn viên đẹp sẽ khiến lâu dài anh em đặt những kỳ vọng quá cao với “đối tác” của mình. Và điều gì sẽ xảy ra khi đối tác không đáp ứng được kỳ vọng đó của mấy ông? Anh em sẽ dần bị giảm ham muốn mà như vậy thì đồng nghĩa với khả năng "chinh chiến” cũng giảm sút, chuyện này thường ít ai để ý đến vì nó nhỏ nhặt nhưng tác hại thì khó lường.

Các anh em nên tuân thủ đúng 4 điều đã nêu trên kết hợp với thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lí nam Omexxel Libido để có được khả năng “chinh chiến”  bất bại trên mọi cuộc yêu.

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI OMEXXEL

Viên uống  Omexxel Libido sẽ là một lựa chọn an toàn nhất cho sinh lực phái mạnh. Với thành phần là những thảo dược thiên nhiên như Bạch tật lê, Cỏ sừng dê, Nhân sâm Peru… giúp cơ thể tổng hợp hormone sinh dục nam một cách tự nhiên, bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, xuất tinh sớm, di tinh,mộng tinh, suy giảm chức năng sinh lý tình dục, rối loạn cương dương… Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, với một quy trình nghiêm ngặt.

______________________

Công ty Cổ phần TMDV Healthy Life

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TangC...

Website: https://bit.ly/2ITOzrH

Tin liên quan

Bình luận

top