50% Hiến muộn, vô sinh là do nam giới

Nhà giáo Nhân dân, GS.TS.BS Trần Quán Anh - Trưởng khoa Tiết niệu Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội cho biết: 50% các cặp vợ chồng vô sinh là do nam giới.

Việt Nam hiện có khoảng 7,7% cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản đối mặt với vấn đề hiếm muộn. Ước tính, cả nước có trên một triệu cặp vợ chồng hiếm muộn cần khám và điều trị. Theo nhà giáo Nhân dân, GS.TS.BS Trần Quán Anh - Trưởng khoa Tiết niệu Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh ở Việt Nam thường có tâm lý ngại ngùng, và không kịp thời tìm đến bác sĩ để tìm ra nguyên nhân điều trị. Bên cạnh đó, từ trước tới nay, nhiều người còn cho rằng nguyên nhân dẫn đến vô sinh là hoàn toàn do phụ nữ. Chính vì thế, nhiều gia đình chỉ có vợ đi thăm khám, chữa trị còn chồng không tham gia kiểm tra."Theo định nghĩa của y học thế giới, một cặp vợ chồng bình thường, không dùng các biện pháp tránh thai trong 12 tháng nhưng vẫn chưa có con thì được gọi là hiếm muộn. Trước đây, một cặp vợ chồng chưa có con thì người phụ nữ phải hứng chịu mọi tội lỗi và bị cho là vô sinh. Nhưng hiện nay, khoảng 50% nguyên nhân vô sinh là do nam giới", GS.TS.BS Trần Quán Anh cho biết.

"Hiếm muộn là một bệnh và cần phải thăm khám tìm ra nguyên nhân để kịp thời chữa trị. Để có kết quả tốt nhất và chính xác nhất bao giờ chúng tôi cũng yêu cầu cả vợ và chồng cùng đến kiểm tra. Với nam giới, việc đầu tiên trong xét nghiệm là kiểm tra tinh dịch đồ để xem số lượng và chất lượng tinh trùng ra sao. Tiếp đó, nam giới sẽ được kiểm tra nội tiết tố, siêu âm bìu và tinh hoàn để xem tinh hoàn ẩn hay tinh hoàn lạc chỗ... Đối với mỗi trường hợp sẽ có chỉ định chữa trị khác nhau"."Có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới bị vô sinh như: do vòi tử cung, rối loạn phóng noãn, các bệnh về nội tiết hoặc niêm mạc tử cung... Cũng giống như nam giới, phụ nữ muốn tìm ra nguyên nhân phải làm các xét nghiệm tổng thể, sau khi tìm ra nguyên nhân. Chúng tôi sẽ làm các xét nghiệm chuyên sâu để xem mức độ của bệnh như thế nào, từ đó, chúng tôi sẽ cố gắng chữa sớm nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người bệnh".

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam ngày càng trẻ hóa với 50% cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30. Đây không còn chỉ là chuyện riêng của những cặp vợ chồng trẻ, liên quan đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng tới dân số và các chỉ số về lao động tương lai.** Bộ đôi giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng Omexxel Ali & Libido

Bộ đôi Omexxel Ali & Libido giúp tăng khả năng thụ thai được chiết xuất từ: Tongkat Ali (Cây Bá Bệnh),Bạch tật lê, Cỏ sừng dê, Sâm Maca Peru, Hồng sâm Hàn Quốc, Bạch Quả.. đây là những thảo dược hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới đồng thời làm tăng chất lượng tinh trùng. Cùng với đó kết hợp các Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sinh lý và sức khỏe nam giới toàn diện.

Cơ chế của sản phẩm là tác động vào vùng dưới đồi của não bộ kích thích khởi phát quá trình sản sinh hormone sinh dục nam một cách tự nhiên, giúp gia tăng ham muốn và khả năng tình dục, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng tăng sức dẻo dai.

 Tại Việt Nam, Bộ đôi Omexxel Ali và Libido cũng đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/
Website: https://goo.gl/BtLXwx

 


 

Tin liên quan

Bình luận

top