BẬT MÍ CÁCH UỐNG VITAMIN TỔNG HỢP VÀO LÚC NÀO HỢP LÝ NHẤT

Hỏi đáp sức khỏe

Hỏi: Uống vitamin tổng hợp vào lúc nào là thích hợp nhất?

Đáp: Các chuyên gia khuyến khích người dân cần uống vitamin tổng hợp hàng ngày, liên tục trong thời gian dài để hỗ trợ bổ sung thêm một số vitamin còn thiếu trong cơ thể. Tuy nhiên, trong 1 ngày thời đểm lý tưởng nhất để uống vitamin tổng hợp là vào bữa sáng. Lúc này vitamin tổng hợp được hấp thụ vào cơ thể giúp cho mỗi người có thêm năng lượng để bắt đầu 1 ngày làm việc, học tập, vui chơi hiệu quả nhất.Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vitamin tổng hợp khác nhau nhưng có chung một mục đích là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Song không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng bổ sung trọn vẹn các loại vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần. Tuy nhiên, với công thức ưu việt thương hiệu Nature Made đưa ra thị trường sản phẩm vitamin tổng hợp cho nữ Nature Made For Her. Sản phẩm này có chức năng cung cấp trọn vẹn các vitamin và khoáng chất mà cơ thể còn đang thiếu.

NATURE MADE FOR HER - VITAMIN TỔNG HỢP CHO NỮ

Nature Made là một thương hiệu sản xuất các thực phẩm chức năng, dinh dưỡng của Mỹ được thành lập từ năm 1971. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Nature Made luôn tự hào mình là một nhãn hiệu cộng đồng, giúp đỡ cho sự phát triển của xã hội, đem lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho người tiêu dùng.Vitamin tổng hợp cho nữ Nature Made For Her là viên uống bổ sung 23 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp duy trì và bảo vệ xương, khớp, sức khỏe sinh sản, tim mạch và hệ miễn dịch. Đặc biệt axit folic, một vitamin B quan trọng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và phụ nữ mang thai. Bổ sung sắt một khoáng chất quan trọng cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Tất cả các sản phẩm của Nature Made được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe dựa trên tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Các chất dinh dưỡng bổ sung được sản xuất từ các thành phần được lựa chọn tỉ mỉ của các nhà cung cấp đáng tin cậy. Sản phẩm Nature Made được đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao về độ sạch và tính hiệu quả. Khi sử dụng các chất vitamin này đằng sau nhãn hàng màu vàng quen thuộc, bạn sẽ biết rằng bạn đang sử dụng một loại sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn.

----------------------

Công ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HealthyLifeThucPhamChucNangMy/

Website: https://bit.ly/2L4eWOn


 

Tin liên quan

Bình luận

top