Bệnh di tinh có gây vô sinh không?

Bệnh di tinh xuất hiện ở nam giới ngày càng nhiều. Đây là hiện tượng xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt với người vừa bước vào tuổi dậy thì. Nó ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản của đàn ông. Liệu, bệnh di tinh có gây vô sinh không?

Di tinh là bệnh gì?

  Trước khi trả lời câu hỏi bệnh di tinh có gây vô sinh không? Healthy Life sẽ cung cấp đến bạn đọc một số kiến thức cơ bản về di tinh ở nam giới. Di tinh thực chất là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, vô tình xuất tinh và không có kiểm soát. Di tinh thường xuất hiện ở nam giới khi mới đến tuổi dậy thì khi tinh hoàn không ngừng sản xuất tinh trùng, tinh nang và tiền liệt tuyến không ngừng xuất ra loại nước dịch nhầy.Bệnh di tinh có gây vô sinh không? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến di tinh ở nam giới như: Ban ngày xem quá nhiều phim ảnh, phim gây kích thích giới tính dẫn đến xuất tinh thường xuyên, hoặc có thể do mặc quần quá dày, quá chặt vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ. Bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp bị di tinh do căng thẳng thâm lý thi cử, thi đấu.

  Với những trường hợp bị di tinh ít có thể khắc phục bằng các biện pháp như ăn uống hợp lý, thể dục thể thao. Tuy nhiên, với những trường hợp bị di tinh kéo dài thì nam giới đặc biệt cần quan tâm đến vấn đề này. Những người nào không thể tự điều trị bằng phương pháp tự nhiên thì có thể đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để xin tư vấn.Di tinh có gây vô sinh không?

  Bệnh di tinh có gây vô sinh không? Di tinh là con đường dẫn đến vô sinh. Nếu nam giới bị di tinh từ 1 đến 2 lần/tháng thì sức khỏe vẫn bình thường, không có bất kỳ triệu chứng bệnh lý gì. Nhưng nếu bị từ 2 – 3 lần/ ngày di tinh thì rất nguy hiểm. Khi bị di tinh 1 đến 2 lần/ ngày sẽ khiến nam giới thấy uể oải, mệt mỏi, nhức đầu, đau lưng.

  Nếu bị di tinh thường xuyên có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt. Nhiều trường hợp di tinh ở dương vật, tuyến tiền liệt bị viêm dẫn đến kích thích thần kinh trung khu ở trạng thái hưng phấn. Lúc này bệnh di tinh cần có biện pháp điều trị để tránh biến chứng thành viêm tuyến tiền liệt.Bệnh di tinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Di tinh nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập làm việc của nam giới. Người bị bệnh di tinh có thể làm mọi thứ để giải tỏa nhu cầu của mình. Đặc biệt, di tinh có thể gây vô sinh. Nếu bệnh di tinh không được cải thiện hoặc điều trị kịp thời có thể dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới.

 Bệnh di tinh có gây vô sinh không? Bệnh di tinh có thể gây vô sinh. Chính vì vậy khi có hiện tượng di tinh bạn nhất định phải tìm đến bác sĩ chuyên khoa ngay.

________________

Showroom: 220 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM

Hotline: 090 126 7000 - 090 2999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hlife...

Website: https://goo.gl/of7PxY

 Tin liên quan

Bình luận

top