KIÊNG ĂN GÌ KHI BỊ BỆNH GAN?

 • Ngày đăng: 22/08/2019

Đối với bệnh nhân bị viêm gan, chế độ và thức ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng bệnh.

Xem thêm

KHÔNG NÊN LÀM GÌ KHI BỊ LOÃNG XƯƠNG?

 • Ngày đăng: 22/08/2019

Bạn có đang bị loãng xương không?

Xem thêm

PHÂN BIỆT MỠ MÁU 'TỐT' VÀ 'XẤU'

 • Ngày đăng: 22/08/2019

Cùng với hút thuốc và huyết áp cao, tăng cholesterol máu là một trong những yếu tố nguy cơ chính gây bệnh tim. Có thể giảm lượng cholesterol trong máu nhờ chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và uống thuốc.

Xem thêm

​THỰC PHẨM TỐT CHO MẮT GIÚP MẮT SÁNG KHỎE

 • Ngày đăng: 21/08/2019

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, vì thế luôn cần được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Ngoài chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày như vitamin A, C cùng omega-3,….cùng những thực phẩm tốt cho mắt.

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO BIẾT BẠN CÓ BỊ TIM MẠCH HAY KHÔNG?

 • Ngày đăng: 20/08/2019

NHỮNG TRIỆU CHỨNG DỄ NHẬN THẤY NHẤT

Xem thêm

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ

 • Ngày đăng: 20/08/2019

Nấm linh chi là loại thảo dược đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng rất tốt đối với đời sống con người. Một trong những tác dụng của nấm linh chi là chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Để hiểu thêm tác dụng của nấm linh chi đối với chị em phụ nữ cũng như cách sử dụng, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.

Xem thêm

NÊN UỐNG VITAMIN TỔNG HỢP LÚC NÀO TRONG NGÀY?

 • Ngày đăng: 19/08/2019

Các chuyên gia khuyến khích cần uống Vitamin tổng hợp hàng ngày, liên tục trong thời gian dài để hỗ trợ bổ sung thêm một số Vitamin còn thiếu trong cơ thể.

Xem thêm

4 LOẠI THỰC PHẨM BỔ NÃO BẠN NÊN THƯỜNG XUYÊN ĂN

 • Ngày đăng: 19/08/2019

Não bộ có vô số tế bào thần kinh liên tục phải thực hiện các công việc nặng nề, do đó cũng cần phải chú ý để bồi bổ cho não. Có nhiều loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ phát huy trí lực, giúp chúng ta tập trung hơn, tư duy trở nên nhạy bén hơn, thậm chí còn có thể kích hoạt trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Xin giới thiệu tới bạn đọc 4 loại thực phẩm có tác dụng rất tốt cho não bộ:

Xem thêm

NHỮNG CĂN BỆNH VỀ TIM THƯỜNG GẶP

 • Ngày đăng: 18/08/2019

Những căn bệnh về tim thường có nguy cơ gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Do đó, bạn nên chủ động chữa bệnh ngay từ sớm nếu gặp phải một trong những căn bệnh về tim sau đây.

Xem thêm

CẦN BAO NHIÊU CANXI ĐỂ XƯƠNG CHẮC KHỎE?

 • Ngày đăng: 17/08/2019

Bạn cần bao nhiêu canxi để cao khỏe, chắc xương? Trẻ đến 3 tuổi cần 300-500 mg canxi một ngày, trẻ 10 tuổi đến trưởng thành cần 1.000 mg... Hai giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ / Năm 2030 chiều cao người Việt dự kiến tăng thêm 4 cm

Xem thêm

NẤM LINH CHI CHỮA TIỂU ĐƯỜNG VÀ MỠ MÁU?

 • Ngày đăng: 17/08/2019

Hỏi đáp về nấm linh chi

Xem thêm

OMEGA 3-6-9 LÀ GÌ? CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

 • Ngày đăng: 17/08/2019

Đầu tiên bạn cần biết Omega 3 6 9 là các axit béo. Axit béo là các phân tử được biết đến như là một chuỗi hydrocacbon ( chuỗi các nguyên tử hydro và cacbon)

Xem thêm

KHI NÀO NÊN BỒI BỔ SỨC KHỎE BẰNG NẤM LINH CHI

 • Ngày đăng: 16/08/2019

Nấm Linh Chi là loại thảo dược có nhiều công dụng như giải độc gan, làm đẹp da, cải thiện mất ngủ… Tuy nhiên, khi nào thì nên dùng Nấm Linh Chi? Có thể sử dụng ngay cả khi đang khỏe mạnh không?

Xem thêm

ĂN GÌ THÌ TỐT CHO TIM MẠCH

 • Ngày đăng: 15/08/2019

Các chuyên gia, bác sĩ luôn khuyến cáo về việc ăn rau xanh mỗi ngày để phòng ngừa bệnh tim mạch. Các chất dinh duỡng có trong các loại rau xanh vô cùng phong phú nên đây có thể được xem là loại thực phẩm tốt cho tim mạch dễ tìm và dễ hấp thu.

Xem thêm
top