Cách giữ lửa cho hạnh phúc gia đình

Không chỉ có nam giới mới lo lắng hết cảm giác thèm muốn "chuyện ấy" mà bản thân chị em phụ nữ cũng luôn thường trực nỗi lo này. Hiện tượng suy giảm sinh lý xảy ra với nhiều chị em đặc biệt là sau sinh, do trải qua nhiều biến đổi về hooc-môn, sinh lý hay tâm lý.

Một trong những vấn đề khiến chị em "chán" chuyện ấy là do "khô hạn" ở khu vực âm đạo, dẫn đến khi giao hợp đau đớn và không hề có cảm xúc nồng nhiệt như trước khi sinh. Từng khám cho nhiều bệnh nhân, bác sĩ Thu Dung (Chuyên khoa Sản) còn nhớ trường hợp chị P (Linh Đàm, Hà Nội) đến phòng khám với tâm trạng lo lắng, chán nản. Theo lời kể của bệnh nhân này, sau sinh 3 tháng, chồng chị "nhịn" quá lâu đã cố gắng gần gũi vợ. Nhưng chồng càng thân mật, chị P càng nằm ra xa. 2-3 hôm như vậy chồng cũng chán, chị P chẳng nói chẳng rằng. Tuy nhiên, thực tế chị P không hề có cảm giác muốn làm "chuyện ấy".


Với người gặp vấn đề sinh lý giảm sút, cách tốt nhất phải đi khám bác sĩ chuyên khoa sản. Nhiều chị em mang trong mình tâm lý tự ti, ngại ngùng nên âm thầm chịu đựng là sai lầm. "Chính sự chịu đựng đó vừa không rõ nguyên nhân của bệnh lại khiến chồng thêm chán nản. Câu chuyện không được chia sẻ, 2 bên không hiểu nhau càng làm cho mọi thứ diễn biến xấu, có thể dẫn đến những cuộc hôn nhân đổ vỡ không đáng có", bác sĩ Dung nói.

Viên uống tăng cường sinh lý dành cho nữ Now Foods Maca 500mg sẽ giúp chị em lấy lại tự tin vốn có

Maca 500mg là sản phẩm nổi tiếng của hãng Now Foods Mỹ. 

Maca 500mg Now Foods  với thành phần Maca 500mg giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường sinh lý, giảm “khô hạn” âm đạo

Giúp tăng cường sinh lực, tăng khả năng sinh sản do làm tăng sản xuất các nang trứng ở phụ nữ

Giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh, giúp cân bằng hormone làm giảm các triệu chứng của hội tiền mãn kinh: nóng bừng, bốc hỏa, khô âm đạo

Kích thíchtăng cường ham muốn tình dục cho nữCông ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 220 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/
Website: https://goo.gl/bhBRDX

 

 

Tin liên quan

Bình luận

top