Cách uống vitamin tổng hợp vào lúc nào hợp lý nhất

Có thể nói, vitamin tổng hợp là sản phẩm đặc biệt cần thiết đối với cơ thể mỗi người bởi nó giúp hỗ trợ, bổ sung hàm lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể không thể hấp thụ thông qua việc ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, uống vitamin tổng hợp vào lúc nào là thích hợp nhất vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.

Tác dụng của vitamin tổng hợp luôn là đề tài nóng hổi được bàn luận xôn xao trên các phương tiện truyền thông, đại chúng. Rất nhiều chuyên gia cho rằng việc sử dụng vitamin tổng hợp là rất tốt song phải tìm kiếm sản phẩm chất lượng, uống với liều lượng hợp lý, đúng lúc, đúng thời điểm.

Về cơ bản, vitamin tổng hợp là loại thực phẩm chức năng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giữ cho xương luôn chắc khỏe, ngăn ngừa những biến chứng do thiếu hụt vitamin. Các nghiên cứu còn chỉ ra, vitamin tổng hợp có tác dụng làm tăng trí nhớ, năng lượng, cũng như hỗ trợ đáp ứng với căng thẳng.

Tuy hầu hết chúng ta đều không cần phải uống vitamin tổng hợp do có thể đảm bảo đầy đủ dưỡng chất qua các loại thực phẩm mỗi ngày. Tuy nhiên một số đối tượng như người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, kém ăn hoặc phụ nữ mang thai nên bổ sung thêm vitamin tổng hợp để đảm bảo đầy đủ năng lượng hoạt động mỗi ngày.
Thời điểm hợp lý uống vitamin tổng hợp
Vậy, uống vitamin tổng hợp vào lúc nào là thích hợp nhất? Các chuyên gia khuyến khích người dân cần uống vitamin tổng hợp hàng ngày, liên tục trong thời gian dài để hỗ trợ bổ sung thêm một số vitamin còn thiếu trong cơ thể. Tuy nhiên, trong 1 ngày thời đểm lý tưởng nhất để uống vitamin tổng hợp là vào bữa sáng. Lúc này vitamin tổng hợp được hấp thụ vào cơ thể giúp cho mỗi người có thêm năng lượng để bắt đầu 1 ngày làm việc, học tập, vui chơi hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất khuyến khích nên sử dụng vitamin tổng hợp vào sau bữa ăn để hấp thu tốt nhất các viatmin, khoáng chất thiết yếu. Do đôi lúc, vitamin tổng hợp có thể tác động gây khó chịu cho dạ dày của bạn hoặc cảm giác buồn nôn khiến bạn khó chịu. Vì thế mà bạn nên uống các loại vitamin tổng hợp trong bữa ăn hoặc ngay sau bữa ăn chứ không nên uống khi đói hoặc lúc nào khác trong ngày. Các chất trong thức ăn sẽ giảm tác động của các vi chất trong thuốc bổ tới dạ dày.

Cách uống vitamin tổng hợp vào lúc nào hợp lý nhất
Cách uống vitamin tổng hợp vào lúc nào hợp lý nhất

Vitamin tổng hợp cho nữ Nature Made Multi For Her
Vitanin tổng hợp cho nữ Nature Made For Her là viên uống bổ sung 23 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp duy trì và bảo vệ xương, khớp, sức khỏe sinh sản, tim mạch và hệ miễn dịch. Đặc biệt axit folic, một vitamin B quan trọng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và phụ nữ mang thai. Bổ sung sắt một khoáng chất quan trọng cho phụ nữ tiền mãn kinh
Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...
Website: https://goo.gl/DMt87s

Tin liên quan

Bình luận

top