Chồng yếu sinh lý và nỗi khổ thầm kín của chị em

Lấy nhau được 3 năm, kinh tế khá giả, tưởng cuộc sống coi như là thần tiên khi một đứa con trai kháu khỉnh ra đời, vậy mà bỗng dưng giờ đây Thanh (30 tuổi, Hà Nội) cảm giác như hạnh phúc sắp tan biến hết chỉ vì chồng cô bỗng nhiên… yếu sinh lý.

Hơn vợ 8 tuổi, anh Thiện – chồng Thanh về lý vẫn đang ở giai đoạn sung nhất của người đàn ông. Nhưng Thanh cho biết, khoảng 3 tháng nay, không hiểu họ bị “ám quẻ” gì mà lần nào ân ái thì cũng chưa đầy 3 phút, anh Thiện đã phất cờ đầu hàng. Bị mất hứng, không thỏa mãn đã đành, nhưng điều Thanh thấy buồn hơn cả là tâm trạng và cách xử sự của chồng.Mỗi lần không “hoàn thành chỉ tiêu” với vợ, Thiện nằm vật ra, mặt mũi tức tối, làm như vợ chính là nguyên nhân khiến anh bị yếu. Thanh tế nhị, im lặng không dám đòi hỏi hay chê bai thì anh hằm hè: “Thất vọng không nói nên lời à?”. Mà mở miệng thủ thỉ khuyên chồng thử đi khám xem, cô lại bị anh quắc mắt: “Làm thế khác nào tôi đứng ra giữa đường rồi tự vả mặt mình!”.

Biết tính chồng bảo thủ và sĩ diện, Thanh chỉ lặng lẽ mua đồ ăn thức uống có chất về tẩm bổ cho chồng song vẫn chẳng ăn thua. Còn anh Thiện, anh nhất định không chịu đi khám mà cứ tự âm thầm tìm hiểu rồi mua các loại “thần dược” nam bắc gì đó. Nhưng Thanh sợ nhất những loại rượu “ông uống bà khen hay” mà chồng mang về. Mỗi lần trước khi làm “chuyện ấy”, anh Thiện thường làm vài “tợp” để “lấy đà“. “Đà” đâu chẳng thấy chỉ thấy mùi rượu nồng nặc phả vào mặt rất khó chịu, khiến Thanh không “hứng” nổi chứ chưa nói đến chuyện “về đích”. Những màn mây mưa như vậy thực sự là cực hình đối với cô.Thanh thú nhận, việc chồng xuất tinh sớm lâu ngày cũng làm cô bí bách. Có lần, lựa lúc anh Thiện vui, cô mạo muội rủ anh thử biện pháp mới là dùng thêm dụng cụ hỗ trợ “đồ chơi người lớn” để đưa vợ lên đỉnh. Ngay lập tức, chồng cô mắng té tát rằng “đồ đàn bà mất nết”, rằng “loại vô văn hóa”. Từ đó, Thanh cũng sợ chẳng dám hiến thêm kế nào.

Kể từ ngày anh Thiện “yếu sinh lý”, Thanh mới thấm thía câu “chuyện tình dục quyết định 50% hạnh phúc hôn nhân”. Ba tháng nay, hai vợ chồng cứ thường xuyên lục đục, mặt nặng mày nhẹ với nhau. Nhiều khi, chỉ vì chuyện nhỏ xíu mà chồng cô cũng quát nạt vợ rồi đi khỏi nhà 1-2 đêm mới về. Thanh có cảm giác như mình là cái bị bông để chồng đấm xả giận những lúc có chuyện bực bội trong người. Nhiều đêm, nghĩ đến chuyện này cô cứ khóc ròng mà không biết phải làm cách nào để thoát khỏi tình trạng bi đát.

Rồi tình cờ lướt mấy trang web về chuyện gia đình, thấy mọi người “khen lấy khen để” bộ viên uốngTăng cường sinh lý nam giới Omexxel Ali & Libido.Thanh cũng liều mua về cho chồng dùng thử. Sau liệu trình 3 tháng sử dụng chị vui vẻ kể rằng “ anh Thiện giờ đây đã lấy lại được phong độ như hồi mới cưới, đều nhờ vào Omexxel Ali & Libido. Không những cải thiện về sinh lý,sức khỏe anh cũng cường tráng hơn, da dẻ hồng hào người lúc nào cũng tươi tỉnh” . Vậy là giờ đây bao trục trặc của hai vợ chồng đều được giải quyết, cuộc sống gia đình viên mãng hơn.Câu chuyện thầm kín trên không chỉ là nỗi khổ của riêng ai. Dù tài chính vững mạnh, cuộc sống có ổn định mấy nhưng chuyện chăn gối không hòa hợp lại có ảnh hưởng không hề nhỏ cho hạnh phúc gia đình. Nếu sức khỏe sinh lý không tốt, phải thật bình tĩnh cảm thông cho đối phương và tìm biện pháp khắc phục sớm như đi khám bác sĩ chuyên khoa hoặc sử dụng uống Omexxel Ali & Libido nhé.

________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/
Website: https://goo.gl/dXKmkm

Tin liên quan

Bình luận

top