Chuyện hoang đường về tinh trùng, quý ông tin "sái cổ" nhưng sai bét

1. Tinh trùng chỉ có thể sống trong thời gian ngắn

Tinh trùng trong tinh dịch được xuất ra có thể tồn tại 5 ngày. Chất nhầy cổ tử cung đóng vai trò bảo vệ tinh trùng không bị tác động với axit trong âm đạo nhưng cũng ngăn những tinh trùng không có khả năng tiếp cận trứng do khả năng di chuyển kém hay hình dạng của tinh trùng.

2. Tinh trùng di chuyển thẳng đến trứng

Nếu bạn nghĩ sau khi nam giới xuất tinh, tinh trùng đi trực tiếp vào trứng thì đó là sai lầm. Tinh trùng cần phải trải qua hành trình dài diễn ra sau khi xuất tinh. Tinh trùng vẫn nằm trong cổ tử cung cho đến khi quá trình rụng trứng diễn ra.

3. Tinh trùng luôn đảm bảo chất lượng tốt suốt đời

Mọi người tin rằng đàn ông có thể sản sinh tinh trùng suốt đời với chất lượng tốt. Điều này là không đúng. Mặc dù, nam giới có thể sản xuất tinh trùng không giới hạn trong đời nhưng chất lượng, khả năng di chuyển sẽ giảm đi theo tuổi tác.

4. Đồ lót không ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng

Nếu bạn mặc quần bó sát, số lượng tinh trùng sẽ giảm. Người ta cũng phát hiện rằng những nam giới mặc quần lót rộng rãi có chất lượng tinh trùng tốt hơn vì môi trường ở khu vực vùng kín được duy trì mức nhiệt độ thích hợp cho sản sinh tinh trùng. Một nghiên cứu còn tiết lộ những nam giới mặc quần lót boxers có lượng tinh trùng nhiều hơn 17% so với nam giới mặc các loại quần lót khác.

5. Tinh dịch đặc thì dễ thụ thai hơn 

Tinh dịch đặc không có nghĩa là dễ thụ thai hơn. Tinh dịch đặc hay không có thể phụ thuộc vào chế độ ăn, hoạt động thể chất, sử dụng vitamin đặc biệt là B12. Tinh dịch có thể đặc khi lượng tinh trùng cao hơn hoặc do có sự xuất hiện của tinh trùng có hình dạng bất thường.

6. Tinh dịch quyết định đến việc sinh sản chứ không phải tinh trùng

Lượng tinh dịch không phải yếu tố quan trong nhất trong vấn đề mang thai. Theo Mayo Clinic, tinh trùng di chuyển thế nào và chất lượng ra sao mới là yếu tố quyết định. Điều này có nghĩa tinh trùng trong tinh dịch được xuất ra đảm bảo chất lượng thì có thể thụ thai với trứng, dù thể tích tinh dịch như thế nào.

7. Chế độ ăn không ảnh hưởng đến tinh trùng

Việc giữ chế độ ăn lành mạnh là điều tốt cho sức khỏe. Ăn uống tốt có thể giúp tinh trùng có chất lượng tốt. Chế độ ăn lành mạnh, đảm bảo dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để đảm bảo tinh trùng khỏe mạnh.

8. Không có khả năng thụ thai trước khi xuất tinh

Đây là quan niệm sai lầm. Trước khi xuất tinh, ở dương vật có thể xuất hiện chất lỏng như tinh dịch nhưng đây thực chất là chất bôi trơn được tuyến tiền liệt tiết ra. Nhưng, điều đáng nói là trong chất lỏng này có thể chứa tinh trùng dẫn đến mang thai.

Để tăng số lượng tinh binh và đảm bảo chất lượng cho quý ông sau tuổi 40 chúng tôi  giới thiệu đến quý ông Một giải pháp giúp tăng cường sinh lý và sức khỏe toàn diện mà quí ông nên tham khảo đó chính viên uống Tăng cường sinh lý nam giới Omexxel Ali & Libido.

Tongkat Ali có trong Omexxel Ali sẽ tác động trực tiếp đến tinh hoàn, làm tăng hoạt động của enzyme CYP17 giúp thúc đẩy sản xuất Testosterone. Lượng hormone này sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, làm chậm quá trình miễn dục nam, làm tăng khối lượng cơ cũng như sức bền của cơ thể.Chiết xuất của các thảo dược trong Omexxel Libido (Bạch tật lê, Nhân sâm Peru,Cỏ sừng dê, Bạch quả…) sẽ tác động vào vùng dưới đồi, kích thích khởi phát quá trình tổng hợp Testosterone. Hormone này sẽ được sản sinh tự nhiên nhờ tác động của não bộ, từ đó sẽ giúp gia tăng số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý.Các Vitamin và khoáng chất có trong Bộ đôi Omexxel Ali và Libido sẽ bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết. Nó sẽ giúp tăng khả năng đề kháng cho cơ thể, cải thiện các vấn đề về tim mạch, béo phì…
Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/Healt...
Website: http://hlife.com.vn


Tin liên quan

Bình luận

top