Đau dạ dày có uống được vitamin e?

Vai trò của vitamin E và nước đối với hệ tiêu hóa

Vitamin E

Khoáng chất, chất dinh dưỡng, protein, sợi và vitamin rất quan trọng cho sức khoẻ con người và đặc biệt là vitamin E hoạt động tốt với các vết loét trong dạ dày. Bạn uống vitamin E trong 4-6 ngày, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tăng cân, các cơ quan khỏe mạnh và cải thiện tình trạng của bệnh đường ruột và loét.
Bạn có thể ăn dầu vitamin E hoặc viên nang 1-2 lần mỗi ngày trong 4-6 ngày thay thế cũng có hiệu quả tương tự.

Nước
Tiêu thụ 1,5-2 lít nước mỗi ngày có thể giúp cơ thể của bạn giữ nước và giảm đau loét dạ dày. Ngoài ra, bạn có thể uống 1 chén nước chứa 1 muỗng canh lúa mạch lúa bột 5-6 lần mỗi ngày có thể giúp bạn chữa khỏi bệnh.

Trên đây là danh sách các biện pháp bài thuốc chữa đau dạ dày ở nhà tự nhiên tốt nhất cho bệnh dạ dày nhất là các vết loét trong dạ dày.

Tuy nhiên các biện pháp chữa đau dạ dày tự nhiên để chữa bệnh dạ dày hiệu quả bạn nên kết hợp với thuốc bác sĩ kê nhằm giúp điều trị nhanh nhất.
Viên uống bổ sung Vitamin E Omexxel E400

Thành phần Vitamin E tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn 20 lần so với Vitamin E thông thường,bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Bổ sung Vitamin E giúp cải thiện nếp nhăn, duy trì vẻ đẹp và ngăn ngừa lão hóa
_________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...
Website: http://hlife.com.vn/

Tin liên quan

Bình luận

top