Đông trùng hạ thảo điều trị các bệnh lí về thận

Đông trùng hạ thảo và tác dụng trong hỗ trợ, điều trị các bệnh lí về thận đã được cả Đông y và Tây y ghi nhận từ cách đây hàng thế kỉ. Điều trị các bệnh lí về thận là một trong những vấn đề cấp thiết của nền y học thế giới.

Hàng năm, số tiền chi trả cho các căn bệnh này lên đến hàng ti USD gây thiệt hại nghiêm trọng đối với nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, bệnh thận đem lại rất nhiều phiền muộn, rắc rối cho không chỉ bệnh nhân mà còn ảnh hưởng đến người nhà của họ.

Một số bệnh lí về thận con người hay mắc phải là: suy thận, sỏi thận, viêm thận, thận nhiễm mỡ, thận hư, ung thư thận…Bệnh lí về thận xảy ra do rất nhiều nguyên nhân. Việc sử dụng nhiều loại thuốc trong thời gian dài, ăn nhiều đồ ngọt, nước ngọt có ga, dùng nhiều muối, nhịn tiểu, uống ít nước, ăn nhiều chất đạm…là những tác nhân hàng đầu gây nên bệnh lí về thận.

Khi mắc bệnh về thận: cơ thể người sẽ bị phù,da trắng nhạt, kèm theo các cơn đau vùng hông lưng, sát gần xương sườn, sốt, nước tiểu đục và có màu sẫm hơn bình thường…

Đông trùng hạ thảo và tác dụng với bệnh thậnCác nghiên cứu trong y học phương Đông và phương Tây đều chứng minh: đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý, có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ phòng chống và điều trị các bệnh lí về thận. Cụ thể, đông trùng hạ thảo có tác dụng:

+ Bảo vệ khi thận bị tổn thương do thiếu máu. Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản. Nâng cao hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp. Giải độc cho thận.  Cải thiện chức năng thận. Bổ thận, ích phổi. Chống lại sự suy thoái ở thận, xúc tiến quá trình tái sinh, phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận. Bảo vệ thận trước những tác động xấu của các loại thuốc đặc trị.+ Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo có khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể, việc này giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng của các bệnh lí và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, viêm thận, sỏi thận…

Cách sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo Omexxel Cordy

Bệnh nhân mắc các bệnh lí về thận có thể sử dụng đông trùng hạ thảo dưới nhiều dạng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là đông trùng hạ thảo dạng viên uống.Viên uống đông trùng hạ thảo Omexxel Cordy dùng cho người lớn tuổi, trung niên, người lao động nặng, người mệt mỏi, suy nhược, mới ốm dậy, bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, thận.  Người lớn dùng viên uống ngày 2-3 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau khi ăn.

_____________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...
Website:https://goo.gl/BFgFwi

 

Tin liên quan

Bình luận

top