5 Mẹo chăm sóc tóc khô và gãy rụng nhiều

  • Ngày đăng: 08/10/2018

Một mái tóc khoẻ mạnh và óng ả luôn là điều mơ ước đối với mọi phụ nữ. Nếu không được chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên; phần đuôi tóc thường gặp phải hiện tượng chẻ ngọn; dễ bị gãy rụng hơn và kém mượt mà hẳn.

Xem thêm

Uống Collagen lúc nào tốt nhất?

  • Ngày đăng: 08/10/2018

Collagen được biết đến là một thần dược không thể thiếu được trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng collagen đúng cách, chính vì thế mà chúng ta đang bị lạm dụng collagen quá mức.

Xem thêm

3 bí quyết nhỏ tạo nên “sự giảm cân lớn” không thể bỏ qua

  • Ngày đăng: 01/07/2018

Chuyện giảm cân đôi khi bắt đầu bằng những điều rất nhỏ. Thêm bớt một vài thứ trong lối sinh hoạt hằng ngày của bạn và dễ dàng sở hữu thân hình thon thả. Dưới đây là những bí quyết nhỏ cần được áp dụng thường xuyên mỗi ngày để giảm cân hiệu quả

Xem thêm

Vitamin E loại nào tốt?

  • Ngày đăng: 05/05/2018

Việc bổ sung vitamin E cho cơ thể là việc rất cần thiết và chọn được sản phẩm an toàn và hiệu quả trong việc cung cấp Vitamin E cũng rất quan trọng. Hãy lựa chọn và sử dụng đúng đắn vì sức khỏe của bạn.

Xem thêm

Bổ sung Collagen cho da từ thực phẩm hằng ngày

  • Ngày đăng: 27/03/2018

Collagen là một loại protein chiếm tới 30% tổng trọng lượng ở cơ thể mỗi người. Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể với nhau, đồng thời ngăn ngừa tình trạng chảy xệ trên khuôn mặt, giảm nếp nhăn và mang đến độ đàn hồi tốt cho da. Nếu da của bạn có dấu hiệu khô, nhăn nheo từ khóe mắt hay khóe miệng thì hãy cẩn thận vì có thể bạn đang thiếu collagen đấy. Do đó, muốn ngăn ngừa tình trạng thiếu collagen thì nhớ nạp đủ những thực phẩm bổ sung collagen cho da sau để da luôn trẻ khỏe và căng mịn bạn nhé!

Xem thêm
top