Menovital - viên uống hỗ trợ thời kì tiền mãn kinh của phụ nữ

Thời kỳ mãn kinh - giai đoạn tự nhiên trong cuộc đời của người phụ nữ

Thời kỳ mãn kinh ảnh hưởng đến mọi phụ nữ sớm hay muộn. Mặc dù mãn kinh không phải là một căn bệnh, nhưng chỉ có rất ít phụ nữ có thể trải qua giai đoạn này của cuộc đời mà không phải trải qua một số triệu chứng kinh điển. Các khó chịu liên quan bao gồm từ bốc hỏa, thay đổi tâm trạng và bùng phát mồ hôi đến rối loạn giấc ngủ, đau đầu, bồn chồn và lo lắng nói chung và thậm chí đến loãng xương, chóng mặt và tăng cân.

Những thay đổi trong sự cân bằng nội tiết tố thường đi kèm với những thay đổi trong quá trình trao đổi chất. Đây là lúc Menovital có hiệu lực, Menovital là một công thức ban đầu kết hợp một loạt các vitamin cân bằng như vitamin B6, khoáng chất, và giàu đậu nành isoflavones, sage và các loại thảo mộc khác. Các thành phần bổ sung bổ sung này với tác dụng tích cực của chúng và đảm bảo sự cân bằng phù hợp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Thành phần Menovital bao gồm có 15 thành phần :Trong đó cơ chế tác dụng của 1 số thành phần như:

- Đương quy (Dong Quai Extract) : Đương quy vị ngọt, cay, tính ôn, vào 3 kinh tâm, can, tỳ, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Đương quy chữa bệnh phụ nữ, chủ yếu chữa kinh nguyệt không đều, thấy kinh đau bụng. 

- Chiết xuất nhân sâm (Siberian Ginseng Extract) : Nhâm sâm có tác dụng tàm tăng ham muốn tình dục, làm giảm các triệu chúng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. 

- Vitamin C: Vitamin C tham gia tổng hợp hormone vỏ thượng thận và hormon vỏ tuyến giáp. Có tác dụng chống oxy hóa nên bảo vệ được màng tế bào. Vitamin C cần thiết cho hấp thu sắt ở tá tràng, thiếu vitamin C sẽ dẫn tới thiếu sắt. Vitamin C kích thích hoạt động hệ miễn dịch, tăng cường tổng hợp gama globulin nên có tác dụng chống lại sự viêm nhiễm do vi khuẩn, virus. 

- Thiên ma (Black Cohosh Extract): Các nghiên cứu chỉ ra rằng Black Cohosh giúp giảm các triệu chứng mãn kinh, tiền mãn kinh. Các triệu chứng mãn kinh cohosh đen có thể được sử dụng để giảm bao gồm: Nóng bừng, đổ mồ hôi quá nhiều hoặc đổ mồ hôi ban đêm, mất độ đàn hồi và độ ẩm trong mô âm hộ và âm đạo, đau trong quá trình giao hợp, rối loạn giấc ngủ, tâm trạng thay đổi, chẳng hạn như căng thẳng và cáu kỉnh, giảm ham muốn tình dục hoặc động lực, tim đập ngực, tiếng chuông trong tai, chóng mặt, giảm mật độ xương ở phụ nữ sau mãn kinh, bệnh tim ở phụ nữ sau mãn kinh, làm giảm hoạt động tinh thần ở phụ nữ sau mãn kinhVà còn rất nhiều công dụng của các thành phần khác như: Tinh chất mầm đậu nành, hoa cỏ ba lá, vitamin B6, Zn.. Viên uống tăng sinh lý nữ Menovital sẽ giúp phụ nữ hỗ trợ làm giảm các rối loạn khó chịu tiền mãn kinh như bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ, thay đổi tâm sinh lý, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục do giảm nội tiết tố. Ngoài ra còn giúp bổ sung các dưỡng chất, hỗ trợ duy trì cân bằng hoocmon, làm đẹp da, chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân.

_________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life 

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh  

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016 

Email: tuvan@hlife.com.vn 

Fanpage:https://www.facebook.com/Healt... 

Website: http://hlife.com.vn/


Tin liên quan

Bình luận

top