MỘT SỐ BIỆN PHÁP CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trước hay trong khoảng một phút sau khi xâm nhập vào âm đạo người phụ nữ từ lần giao hợp đầu tiên cho đến suốt đời được gọi là xuất tinh sớm suốt đời. Hay giảm đáng kể thời gian “quan hệ trực tiếp” (thường dưới 3 phút) gọi là xuất tinh sớm mắc phải.

Dưới đây là các biện pháp giúp chữa trị xuất tinh sớm

Nâng cao sức khoẻ

Sức khoẻ suy nhược, lao động quá sức, … là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì thế nên chú ý luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên, tăng cường nâng cao thể chất, chú ý nghỉ ngơi,.. sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

Tạo tâm lý thoải mái

Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng đối với những người mắc bệnh xuất tinh sớm. Nên thẳng thắn chia sẻ với người bạn đời của mình để có thể có được sự cảm thông của đối phương, làm giảm bớt tâm lý lo lắng, bất an, mặc cảm.Mặc khác, với những người thường xuyên bị áp lực tâm lý do công việc quá căng thẳng hay áp lực cuộc sống thì cần giải tỏa áp lực này mới giúp bệnh được cải thiện.

Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Ở phía ngoài da của bộ phận sinh dục nam, người ta sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chừng 3mm, thắt chọn lọc để ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm làm giảm độ nhạy ở đầu dương vật. Đây là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm an toàn nhất hiện nay. 

Ngoài những biện pháp nêu trên để có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm thì một trong những biện pháp tối ưu nhất hiện nay là sử dụng thực phẩm chức năng.Healthy Life là một công ty chuyên phân phối dòng sản phẩm Omexxel tăng cường sinh lí và Omexxel Ali sẽ là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lí giúp cánh mày râu giải quyết các vấn đề về sinh lí một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Omexxel Ali – Tăng cường sinh lí & sức khỏe nam giới

Với thành phần chính là Tongkat Ali (Cây Bá Bệnh) loại thảo dược. Theo nghiên cứu tại Ấn Độ thảo mộc này làm tăng đáng kể hoạt động tình dục, có thể gấp 10 lần, bằng cách kích thích sản xuất hoocmone sinh dục nam một cách tự nhiên. Tongkat Ali có thể cải thiện ham muốn tình dục và trì hoãn xuất tinh sớm sau ba đến 4 tuần sử dụng. Kết hợp cùng Omega 3 giúp giảm cholesterone xấu, phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý tuổi trung niên như stress, tim mạch, đái tháo đường, tăng cường chức năng gan…Dòng sản phẩm Omexxel là sản phẩm chính hãng Hoa Kỳ nên mọi người có thể tìm hiểu về mã vạch UPC-A. Tiêu chuẩn mã vạch GS1 nổi tiếng nhất và được thừa nhận trên toàn cầu. Các tiêu chuẩn của GS1 đang đóng vai trò chủ chốt trong trận chiến chống hàng giả trên thế giới, đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đã được Sở Y Tế bang California cấp Giấy chứng nhận nhà sản xuất (Manufacturer Certificate) và Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free SaleCFS) tại Mỹ.Tại Việt Nam, Viên uống tăng cường sinh lý nam Omexxel Ali cũng đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

--------------

Công ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TangCuongSinhLyNamCuaMy/

Website: https://bit.ly/2USFk28

 

 

Tin liên quan

Bình luận

top