Nam giới yếu sinh lý vì tập gym?

Đây có lẽ sẽ là một câu hỏi mà rất nhiều đấng mày râu quan tâm, tập gym liệu có làm nam giới bị yếu sinh lý?

Các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng khám tiết niệu Đông Hưng cho biết: nhận định tập gym sẽ làm nam giới bị yếu sinh lý, cậu nhỏ bị teo lại là hoàn toàn sai lầm. Dưới đây là lý do:

Kích thước dương vật của mỗi người to hay nhỏ đều được quy định chủ yếu do gen.
Kích thước dương vật sẽ không bao giờ thay đổi từ lúc dậy thì cho đến độ tuổi 60 - 65 tuổi. Chỉ khi qua độ tuổi 60 - 65 tuổi thì cơ thể nam giới bắt đầu đi vào trạng thái lão hóa nhanh chóng do lượng hormone testosterone sụt giảm hay do bị một số chứng bệnh tiểu đường, tim mạnh thì dương vật sẽ giảm đi kích thước và chiều dài so với thời còn trai trẻ.Khi tập gym, kích thước cơ thể của nam giới sẽ to hơn còn "cậu nhỏ" vẫn giữ nguyên kích thước vì thế sẽ có cảm giác dường như "cậu nhỏ" bị bé đi.

Cho nên, có dùng biện pháp nào nữa cũng không thể phát triển hoặc thu ngắn được kích thước dương vật và quan niệm tập thể hình gây yếu sinh lý là sai hoàn toàn.

Cũng theo các bác sĩ, tập thể hình còn giúp nam giới có một trái tim khỏe mạnh hơn, chịu nhiều áp lực hơn và cũng bơm máu nhanh và nhiều hơn đến "cậu nhỏ" mỗi khi "lâm trận".
Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng: tập tạ giúp cơ thể đàn ông tăng lượng sản xuất testosterone lên khoảng 30% so với những người không tập.
Do đó, nam giới cần có một chế độ ăn hợp lý để hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn. Nên tăng cường bổ sung vào chế độ ăn uống của mình các thực phẩm giàu kẽm, tránh xa bia rượu và các chất kích thích, giữ tâm lý thoải mái.

Tuy nhiên, việc tập thể hình hay thể thao nói chung tiêu tốn khá nhiều năng lượng, nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Nếu "lâm trận" quá gần với việc luyện tập sẽ tạo một áp lực lên cơ thể vốn dĩ đang rã rời. Nam giới hãy tạo cho mình một thói quen tập luyện thể dục đều đặn để có một sức khỏe tốt nhất.

** Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý cánh mày râu nên bỏ túi sản phẩm chữa trị yếu sinh lý Omexxel Libido.

________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/
Website: https://goo.gl/Qgif1p


Tin liên quan

Bình luận

top