Nấm linh chi bài thuốc quý trị cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp là gì ? Cao huyết áp, hay còn được gọi là tăng huyết áp, là một tình trạng áp lực máu đẩy vào thành động mạch khi tim bơm tống máu đi quá cao. Nếu áp lực này tăng lên cao theo thời gian, nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác. Bệnh cao huyết áp nguy hiểm như thế nào ?

Theo Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, tăng huyết áp là một tình trạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 1/4 số người trưởng thành ở Việt Nam. Nó được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi vì người bệnh thường không hề có triệu chứng để bị phát hiện, nhưng nó có thể dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng và đôi khi thậm chí gây tử vong.

Cao huyết áp cấp cứu là cấp độ nghiêm trọng nhất khi bị bệnh có thể dẫn đến bệnh mạch vành, suy tim, đột quỵ, suy thận và các vấn đề sức khỏe khác khi không được điều trị kịp thời.

Bệnh cao huyết áp luôn đến một cách bất ngờ không một ai có thể đoán được, có thể đang ngồi chơi, đang nói chuyện với bạn bè, đang xem phim hay nguy hiểm hơn là đang ngủ… nếu không có người than kế bên bạn sẽ rơi vào tình huống nguy hiểm vô cùng.
Nấm linh chi trị được chứng cao huyết áp có phải là thật ?
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Nấm linh chi ức chế sự tập kết tiểu cầu, do đó giảm huyết áp, giúp mạch máu trở lại bình thường. Nấm linh chi có tác dụng hiệu quả làm giảm lượng đường trong máu thông qua 3 cơ chế: tăng cường mức độ insulin huyết tương, tăng cường hoạt động mô ngoại vi cả glucose, tăng cường sự trao đổi glucose của gan. Vì thế có tác dụng điều hòa huyết áp cho cả huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu.

Vì có tác dụng điều hòa huyết áp  tức là đối với những ai bị cao huyết áp thì sẽ dần điều hòa huyết áp bình thường, còn đối ai bị huyết áp thấp thì cũng sẽ điều hòa về mức cân bằng bình thường. Nhưng đối với những ai bị huyết áp thấp thì nên uống loãng không uống đậm đặc.
Vậy Nấm linh chi là loại thần dược như thế nào ?
Nấm linh chi là một loại thảo dược quý thuốc họ nấm lim, ngày xưa tại Trung Quốc  linh chi được xem như một loại thần dược trị bách bệnh, có tác dụng bồi bổ tăng cường sinh lực cho con người, giúp tăng tuổi thọ nên rất được các bậc vua chúa săn đón nhiều. Thậm chí trong “ Thần nông bản thảo ” Nấm linh chi được xếp vào hàng siêu thượng phẩm còn đứng trên cả nhân sâm quý.
Căn bênh cao huyết áp nhiều có vẻ nguy hiểm nhưng nếu biết cách ngăn chặn thì bạn sẽ không cần phải sống trong lo âu sợ sệt nữa. Những tác động từ các hoạt chất Nấm linh chi giúp điều hòa khí áp ngăn chặn tốt việc tái bệnh cao huyết áp. Hãy sử dụng Nấm linh chi để giúp đỡ người thân hoặc người quen đang mắc phải căn bệnh này ngay để mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất nhé.

Viên uống nấm linh chi Omexxel Reishi

Giúp tăng cường thể trạng, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc phẫu thuật. Giúp phòng ngừa và cải thiện bệnh về tim mạch. Giảm Cholesterol xấu trong máu, điều hòa đường huyết, giúp phòng ngừa và cải thiện bệnh lý ở lứa tuổi trung niên.
Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Healt...
Website: https://goo.gl/cGrcm9

Tin liên quan

Bình luận

top