Ngăn tình trạng tóc bết và dễ rụng trong ngày hè nóng bức

Tóc bết và dễ rụng là một trong những ám ảnh lớn nhất của các bạn gái vào ngày hè, gây mất thẩm mỹ và tự tin trong mọi hoạt động. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn thoát khỏi “vấn nạn” này, tự tin khoe cá tính.

Không nên gội đầu thường xuyên

Việc gội đầu là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn khỏi da đầu. Tuy nhiên, gội đầu quá nhiều lại gây ra tác dụng ngược, có thể loại bỏ cả chất dầu tự nhiên trong tóc.

Do đó để bảo vệ da đầu hãy gội đầu cách một ngày gội một lần. Nếu tóc vẫn bết dầu hãy điều chỉnh sang 2 ngày một lần cho tới khi tinhg trạng được cải thiện.

Lưu ý khi dùng dầu xả

Dầu xả có khả năng nuôi dưỡng tóc, làm tóc mềm mại, suôn mượt mà lại không làm bết tóc.

Tuy nhiên, việc bạn dùng quá nhiều dầu xả trong lúc gội đầu lại có thể mang tới tác dụng ngược, khiến tóc bị bết. Do đó, để tránh bị bết tóc bạn chỉ nên dùng một lượng vừa đủ để thoa tập trung vào đuôi tóc, lưu ý không tránh xa da đầu và phần tóc.

Sử dụng giấy thấm dầu khi đội mũ bảo hiểm

Giấy thấm dầu được coi là cứu tinh trong trường hợp này, chỉ cần lót giấy thấm dầu vào giữ trán và tóc trước khi đội mũ bảo hiểm.

Giấy thấm sẽ hút hết lượng dầu tiết ra từ trán để tránh “lây lan” sang vùng tóc. Việc bạn đội mũ bảo hiểm và di chuyển trên một quảng đường dài sẽ khiến cho mồ hôi và dầu túa ra gây bết dính.

Dùng viên uống ngăn rụng tóc và dưỡng tóc Omexxel Hair/Nail

Viên uống  Omexxel Hair/Nail chính là cứu cánh cho mái tóc vào mùa hè nóng bức này. Sản phẩm chứa các thành phần dưỡng chất tự nhiên, tốt cho tóc và móng giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng rụng tóc, chẻ ngọn, móng giòn, dễ gãy. Chống oxy hóa, chống lão hóa, giúp cho tóc sáng bóng, chắc khỏe. Bảo vệ chống lại các tia tử ngoại tác động lên da, giúp da mềm mại, mịn màng.

Chúc cả nhà có mái tóc khỏe và đẹp !

______________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...
Website: https://goo.gl/2WgVNk

Tin liên quan

Bình luận

top