NGÀY HỘI ĐỘC THÂN - KHUYẾN MÃI GIẢM ĐẾN 50%

Duy nhất trong năm, 11.11 là ngày hội thật sự cho các FA khi thỏa sức mua sắm với giá siêu khuyến mãi kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn tại Healthy Life.

11.11 – Singles day là gì?

  Được bắt nguồn từ Trung Quốc, ngày 11.11 là ngày “tôn vinh” hội độc thân, để những ai còn một mình cùng nhau tụ tập ăn uống, hát hò và đặc biệt là mua sắm. Lý do tại sao là ngày 11/11? Vì mấy con số giống như những chiếc que đơn độc, giống như thể số phận "hẩm hiu" của các cô nàng, anh chàng FA mãi mãi lẻ bóng.

  Không chỉ những người độc thân mà toàn Trung Quốc hầu hết đều đón chờ ngày này vì đây còn là lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Từ năm 2009, đại tiệc sale 11.11 đã lan rộng ra toàn cầu, khắp nơi đều chào mừng ngày lễ đặc biệt này bằng những chương trình sale cực khủng, nhắm đến đối tượng khách hàng là những người tự do, độc lập trong tài chính và đặc biệt là biết cách yêu thương bản thân bằng những niềm vui riêng như mua sắm.


11.11 FA là chuyện nhỏ - Mua sắm không cần lo

Duy nhất trong năm, 11.11 là ngày hội thật sự cho các FA khi thỏa sức mua sắm với giá siêu khuyến mãi kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn tại Healthy Life.

  • SALE UP TO 50% cho tất cả các sản phẩm tại Healthy Life
  • Tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn cho mỗi đơn hàng khi mua trực tiếp tại Shop hoặc mua Online
  • Free vận chuyển cho các đơn hàng tại TP.HCM

Nếu có ai hỏi “ Vì sao bạn ế?”. Đừng gãi đầu rồi cười trừ, hãy đáp trả một cách thật ngầu rằng “Có quá nhiều sự lựa chọn cho nên tôi chọn ế”  Sau đó chạy ngay tới 220 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Healthy Life ^^

Healthy Life cam kết mang đến Qúy khách sản phẩm chính hãng, chất lượng!

______________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 220 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlife...
Website:http: http://blog.hlife.com.vn/

Tin liên quan

Bình luận

top