Now Foods Maca 500mg: Bí quyết cho phụ nữ bị khô âm đạo

Khô âm đạo là tình trạng thiếu độ ẩm thích hợp trong khu vực âm đạo. Khi phụ nữ được kích thích hoặc có khoái cảm, các mạch máu xung quanh âm đạo giãn nở, kích thích thành âm đạo tiết ra chất dịch trong suốt để bôi trơn.

Một trong những biểu hiện rõ rệt của suy giảm chức năng sinh lý nữ là khô âm đạo. Khô âm đạo xảy ra khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt với các chị ở tuổi trung niên. Những biểu hiện cho thấy bạn đang bị khô âm đạo đó là:


- Giảm ham muốn trong đời sống tình dục.

- Cảm thấy đau và khô rát khi quan hệ, có thể bị chảy máu.

- Tiểu nhiều, tiểu gấp và đau rát.

Khô âm đạo tuy không quá nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng sẽ dẫn đến tâm lý hoang mang, lo ngại, căng thẳng đối với đa số chị em phụ nữ khi đời sống tình dục với chồng không như ý muốn. Để tránh tình trạng này, chị em phụ nữ nên tìm giải pháp khắc phục.

Viên uống tăng cường sinh lý nữ Now Foods Maca 500mg là lựa chọn an toàn và hiệu quả của phái đẹp. Sản phẩm giúp chị em lấy lại tự tin để chinh phục người đàn ông của mình.

- Maca 500mg là sản phẩm nổi tiếng của hãng Now Foods Mỹ. Sản phẩm với thành phần Maca 500mg giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường sinh lý, giảm “khô hạn” âm đạo

- Có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khả năng sinh sản do làm tăng sản xuất các nang trứng ở phụ nữ

- Giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh, giúp cân bằng hormone làm giảm các triệu chứng của hội tiền mãn kinh: nóng bừng, bốc hỏa, khô âm đạ

- Kích thích tăng cường ham muốn tình dục cho nữ


 Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 220 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/
Website: https://goo.gl/D5xLTk

Tin liên quan

Bình luận

top