Omexxel 3-6-9 - Món quà của sức khỏe

Bệnh nhân cao huyết áp có thể gặp các biến chứng phì đại thất trái, thiếu máu cơ tim, rung nhĩ, suy tim tâm trương... với nhiều biểu hiện khác nhau.

    Trò chuyện tại Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe TP HCM, bác sĩ Bùi Nguyễn Hữu Văn, Phó Khoa Hồi sức tích Nội tim mạch, Viên tim TP HCM cho biết, huyết áp được xem là cao khi đo lúc nghỉ ngơi (đo ít nhất 2 lần, ở 2 tay) có kết quả từ 140/90 mmHg trở lên hoặc đo bằng máy đo huyết áp động 24h có kết quả từ 130/80mmHg. Ban đêm thì huyết áp từ 125/75 mmHg trở lên được xem là cao.


 Huyết áp cao có thể gây ra nhiều biến chứng ở tim. Bình thường hoạt động của tim gồm 2 thời kỳ kế tiếp nhau. Ở thời kỳ tâm thu, tim (cụ thể là tâm thất) co bóp tống máu vào các động mạch và đi đến các cơ quan trong cơ thể. Thời kỳ tâm trương, sau khi co bóp xong, tim vào thời kỳ nghỉ. Trong thời kỳ này, cơ tâm thất dãn ra, hút máu từ các tĩnh mạch về đổ đầy tâm thất chuẩn bị cho kỳ tâm thu kế tiếp.

*** Một số biến chứng nguy hiểm ở tim có thể gặp ở bệnh nhân cao huyết áp như: Phì đại thất trái, Suy tim tâm trương, Suy tim tâm thu, Thiếu máu cơ tim, Phình, bóc tách động mạch chủ, Rung nhĩ...

Phòng ngừa biến chứng tim mạch do tăng huyết áp

Được chiết xuất chủ yếu từ dầu cá có thành phần là Omega-3 Viên uống bổ tim, bổ não, sáng mắt, đẹp da Omexxel 3-6-9 - Xuất xứ Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 Với hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, trí não đặc biệt là tốt cho hệ tim mạch Omega 3-6-9 là loại dưỡng chất gần đây được giới y học quan tâm và nhiều người sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Với thành phần gồm Omega 3, Omega 6 và Omgea 9, sản phẩm cung cấp các acid béo không no cho cơ thể.

  • Ngăn ngừa các bệnh về xơ vữa động mạch, tim mạch, đái tháo đường, giảm Cholesterol...
  • Tốt cho thị lực, giúp bỏa vệ trí não, tăng cường chức năng gan, làm đẹp da và tóc.
  • Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bệnh nhân tim mạch, tăng huyết áp hay quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe tim mạch của mình.
  • Sản phẩm chính hãng Hoa Kỳ, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.


________________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Trụ sở chính và Showroom: Số 220 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 - 0902 999 016 
Email: tuvan@hlife.com.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/hlife...

Tin liên quan

Bình luận

top