Omexxel Hepa: Hãy để lá gan luôn khỏe mạnh

Trong bối cảnh hiện nay, mỗi ngày gan phải chịu sự tấn công của hàng nghìn tác nhân gây độc từ môi trường như rượu bia, virus viêm gan B, C, thực phẩm bẩn, thuốc tây… khiến cho chức năng gan ngày càng suy giảm, tế bào gan bị tổn thương.

PGS.TS Trịnh Thị Ngọc -  Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai, Phó Chủ tịch hội Gan mật Hà Nội, Chuyên gia đầu ngành về các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các bệnh lý về gan mật cho biết: "Tỷ lệ mắc các bệnh lý về gan ở Việt Nam có xu hướng gia tăng, nhiều trường hợp phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, cơ hội sống cho người bệnh rất ít"


Gan vốn là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, là nhà máy  đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể, giúp thanh lọc, loại bỏ độc tố, kim loại ra bên ngoài và còn là nơi giúp chuyển hóa thức ăn và dự trữ nhiên liệu của cơ thể,… Song trong bối cảnh hiện nay, mỗi ngày gan phải chịu sự tấn công của hàng nghìn tác nhân gây độc từ môi trường như rượu bia, virus viêm gan B, C, thực phẩm bẩn, thuốc tây… khiến cho chức năng gan ngày càng suy giảm, tế bào gan bị tổn thương.Vì thế cần quan tâm chăm sóc để tăng cường chức năng gan và bảo vệ sức khỏe lá gan của bạn.

Ngoài cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể hợp lý các chuyên gia khuyến cáo nên kết hợp sử dụng thêm viên uống bổ gan, tăng cường chức năng gan Omexxel Hepa.


Sản phẩm được chiết xuất từ Cây Cúc Gai kết hợp Vitamin E và Omega 3, đây là các thành phần từ thiên nhiên nên an toàn, không gât tác dụng phụ và không bị phụ thuộc khi sử dụng.

 Viên uống Omexxel Hepa giúp phòng ngừa và hỗ trợ trong các bệnh về gan như bệnh viêm gan do virut, viêm gan hoàng đản, xơ gan.
Cùng với đó giúp phục hồi chức năng gan ở những bệnh nhân viêm gan do uống nhiều rượu bia, rượu, mỡ máu tăng cao.
Sản phẩm phù hợp với người dùng nhiều bia, rượu, thuốc, người lớn tuổi có men gan cao, người bị bệnh gan, bị gan nhiễm mỡ.Showroom: 220 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM

Hotline: 090 126 7000 - 090 2999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/

Website: https://goo.gl/T3eo15


Tin liên quan

Bình luận

top