Phương pháp chấm dứt tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới.

Suy giảm chức năng sinh lý luôn là vấn đề được nam giới quan tâm khi bước qua ngưỡng tuổi 50. Tuy nhiên trong cuộc sống ngày nay, dưới nhiều tác động của các yếu tố khác nhau suy giảm chức năng sinh lý đã xuất hiện ở đa dạng độ tuổi, gây ra các ảnh hưởng nhất định.

Có nhiều nguyên nhân gây suy giảm chức năng sinh lý, tựu chung bao gồm 10 nguyên nhân cơ bản:

Chế độ sinh dưỡng mất cân bằng

Chịu áp lực, căng thẳng dài ngày

Ít ngủ, trầm cảm

Nghiện rượu, nghiện thuốc lá

Môi trường sống thiếu riêng tư

Độ tuổi nam giới

Thời tiết, nhiệt độ

Ngoại cảnh tác động

Tình cảm, cảm xúc

Suy giảm chức năng sinh lý là một bệnh lý thường gặp. Nó được diễn ra từ từ trong nhiều năm và bắt đầu nhận thấy rõ ở độ tuổi 50. Hệ quả do nồng độ testosteron giảm thấp dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương ở nam giới.Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chuyên về chức năng sinh lý nam. Tuy nhiên, Viên uống tăng cường sinh lý nam Omexxel Ali là dòng sản phẩm có các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như Tongkat Ali (Cây bá bệnh), Vitamin E, Dầu sinh vật biển (EPA, DHA).

Với thành phần chính là Tongkat Ali – một loại thảo dược quý, Viên uống Omexxel Ali làm tăng đáng kể hoạt động tình dục bằng cách kích thích hoocmone sinh dục nam tự nhiên, hỗ trợ cải thiện ham muốn tình dục và trì hoãn xuất tinh sớm. Đồng thời, với thành phần Vitamin E và Omega 3, sản phẩm còn giúp giảm cholesteron xấu, phòng ngừa và cải thiện các bệnh đường huyết, tăng cường chức năng gan,…

Ngoài người bị suy giảm chức năng sinh lý tình dục, những người có biểu hiện mãn dục nam sớm, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh; nam giới bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi; người chơi thể thao, lao động năng nhọc ở cường độ cao hay người trung niên, cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, stress, béo phí cũng là đối tượng sử dụng của Viên uống Omexxel Ali, giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng mà nam giới đang mắc phải.Chất lượng sản phẩm Viên uống Omexxel Ali đã được chứng nhận an toàn bảo hộ. Sở Y Tế bang Califonia cấp Giấy chứng nhận nhà sản xuất và Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Bộ Y Tế Việt Nam cũng đã cấp phép cho sản phẩm lưu hành trên toàn quốc. Với cam kết 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, Viên uống Omexxel Ali sẽ mang đến những hiệu quả an toàn, giải quyết tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới hiện nay.


 Công ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 220 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hlifesongkhoemoingay/
Website: https://goo.gl/JNPKdG

Tin liên quan

Bình luận

top