Suy giảm sinh lý nữ có nguy hiểm hay không?

Tình trạng suy giảm sinh lý nữ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, chuyện “chăn gối” của chị em mà nó còn có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe khác như:

Suy giảm nội tiết tố nữ estrogen: Nội tiết tố nữ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của các cơ quan sinh dục ở nữ, cũng là yếu tố quyết định sinh lý người phụ nữ khỏe hay yếu. Bên cạnh đó, nội tiết tố nữ còn liên quan khá mật thiết với kinh nguyệt của chị em, khi bị suy giảm nội tố nữ estrogen sẽ gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Đồng thời, làm giảm chức năng sinh lý như khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục dẫn đến yếu sinh lý nữ.Viêm nhiễm âm đạo: Biểu hiện của bệnh lý này thường là âm đạo tiết ra nhiều khí hư, kèm theo mùi hôi khó chịu, sưng đỏ ở môi nhỏ, đau rát bên trong âm hộ...đây chính là lý do khiến cho nhiều chị em ngại chuyện “yêu”, lâu dần dẫn đến tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lý nữ giới.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý nữ. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính do tác động bởi những tế bào bên trong tử cung phát triển ra bên ngoài và bị vi khuẩn gây hại thâm nhập gây nên viêm nhiễm. Bệnh lý khiến cho khí hư ra nhiều bất thường, ngứa, đau rát vùng kín, xuất huyết khi quan hệ...điều này khiến cho nhiều chị em có cảm giác sợ hãi, lãnh cảm với chuyện quan hệ tình dục.

Hãy cùng tìm hiểu về thực phẩm chức năng tăng sinh lý nữ Menovital

Thành phần: Menovital có 15 thành phần

Sắt (Iron) 14mg Kẽm (Zinc) 15mgTinh chất mầm đậu nành (Soy Isoflavones Extract) 50mgDầu hạt lanh (Flaxseed Oil Powder) 100mgTinh dầu hoa lưu ly (Starflower Oil Powder) 100mgChiết xuất nhân sâm (Siberian Ginseng Extract) 100mgChiết xuất rễ cam thảo (Liquorice Standardised Extract) 25mgBột lá xô thơm (Sage Powder) 100mgHoa cỏ ba lá (Red Clover Blossoms) 50mgChiết xuất cây trinh nữ (Agnus Castus Extract) 8mgThiên ma (Black Cohosh Extract) 20mgĐương quy (Dong Quai Extract) 167mgVitamin C 60mgVitamin E 10mgVitamin B6 10mg.Công dụng:

Giúp bổ sung các dưỡng chất, hỗ trợ duy trì cân bằng hoc-mon, làm đẹp da, chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuânHỗ trợ làm giảm các rối loạn khó chịu tiền mãn kinh như bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ, thay đổi tâm sinh lý, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục do giảm nội tiết tố

Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ giảm ham muốn tình dục, mất cân bằng nội tiết tố như rối loạn nội tiết tố, mãn kinh, khô âm đạo.Phụ nữ trước, trong và sau mãn kinh.

Công ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...

Website: https://bit.ly/2DxzkRH

Tin liên quan

Bình luận

top