BỎ BỮA SÁNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NÃO KHÔNG???

Hỏi đáp sức khỏe

Hỏi: Bỏ bữa sáng ảnh hưởng như thế nào đến não bộ ?

Đáp: Bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng là một trong những thói quen quan trọng nhất để duy trì bộ não khỏe mạnh và đầy năng lượng. Ngoài ra, bữa sáng còn cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bạn hoạt động, làm việc suốt cả ngày.

Nhưng với thói quen thường xuyên bỏ bữa sáng hoặc thay thế bữa sáng bằng các lựa chọn không lành mạnh có thể làm tăng nguy cơ gặp các vấn đề về sức khoẻ như rối loạn trao đổi chất, giảm trí nhớ, khả năng kiểm soát tâm trạng kém.



Não là một trong những cơ quan đầu não đối cới cơ thể.Vì vậy chúng ta phải biết cách để bảo vệ não một cách tốt nhất có thể.Ngoài việc bổ sung cho não những dưỡng chất cần thiết thì chúng ta nên kết hợp với thực phẩm chức năng để có thể duy trì và bảo vệ các chức năng của não bộ.Omexxel Ginkgo 120 là một trong những sản phẩm giúp bạn cải thiện các vấn đề về não bộ tốt nhất hiện nay được phân phối bởi công ty Healthy Life.

Omexxel Ginkgo 120 có thành phần được chiết xuất từ Ginkgo biloba (Bạch Quả) 120 mg và Omega 3 (DHA, EPA) 500 mg có công dụng giúp tăng hoạt động của các tế bào thần kinh, tăng hoạt động tư duy và chống lão hóa. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, giảm trí nhớ. Giúp tăng tuần hoàn mạch máu cho não, cho tim mạch.



Sản phẩm đã được Sở Y Tế bang California cấp Giấy chứng nhận nhà sản xuất (Manufacturer Certificate) và Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Viên uống hoạt huyết dưỡng não Omexxl Ginkgo 120 cũng đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

--------------

Công ty TNHH TMDV Healthy Life

Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016

Email: tuvan@hlife.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HealthyLifeThucPhamChucNangMy/

Website: https://bit.ly/2L2Hacl

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

top