TẦM QUAN TRỌNG CỦA OMEGA 3 6 9 ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Gần đây, Các loại Omega 3 6 9 được biết đến như các loại thần dược cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và trí não. Vậy Omega 3 6 9 là gì? Và có tác dụng như thế nào đối với con người?

1. Omega 3 6 9 là gì? 

Omega 3, 6, 9 là các loại axit béo trong đó Omega 3 và Omega 6 nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể còn Omega 9 lại nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đơn thể. Đây đều là những loại chất béo không thể tổng hợp được mà cần phải bổ sung từ bên ngoài.   2. Tầm quan trọng của Omega 3 6 9 

Omega-3 đóng một vai trò thiết yếu trong sức khỏe tổng thể. Hai thành phần EPA và DHA của nó đã được chứng minh là giúp duy trì sức khỏe tim và mạch máu, hỗ trợ sức khỏe và chức năng mắt, tăng cường khả năng miễn dịch, và hỗ trợ chức năng não. Omega-6 và Omega-9 giúp duy trì chức năng thần kinh khỏe mạnh và vi tuần hoàn, cần thiết để bảo trì chức năng tim, mắt, da, tóc, và sức khỏe tổng thể.

3. Công dụng của Omega 3 6 9. 

Giúp tăng cường và bảo vệ hệ miễn dịch, ngừa bệnh viêm khớp tự miễn (rheumatoid arthritis), ngừa hiện tượng trầm cảm và bệnh lú lẫn Alhzeimer, giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương và có tính năng biến đổi chất enzum giúp người bệnh viêm xương khớp cớ thể làm chậm đi sự giải phẫu thay thế khớp xương. 

 Là những chất acid béo thiết yếu (essential fatty acids) vì cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào. 

 Giúp ngừa hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.  Giúp ngừa bệnh tim mạch, là tác nhân bảo vệ trái tim, giúp ngăn chặn ung thư, làm giảm áp huyết, làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ mọi tế bào khỏi hư hại. 

 Có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ. Bồi dưỡng mô võng mạc mắt giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng vi tính, xem ti vi. Giảm độc gan, làm đẹp da.

4. Viên uống bổ sung Omega 3 6 9 chính hãng Hoa Kỳ

Viên uống bổ tim, bổ não, sáng mắt, đẹp da Omexxel 3-6-9 với thành phần gồm Omega 3, Omega 6 và Omgea 9, sản phẩm cung cấp các acid béo không no cho cơ thể. Ngăn ngừa các bệnh về xơ vữa động mạch, tim mạch, đái tháo đường, giảm Cholesterol...Tốt cho thị lực, giúp bỏa vệ trí não, tăng cường chức năng gan, làm đẹp da và tóc.Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bệnh nhân tim mạch, tăng huyết áp hay quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe tim mạch của mình. Omexxel 3-6-9 là sản phẩm chính hãng Hoa Kỳ, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

__________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Healt...
Website: https://goo.gl/KkJcoZ

Tin liên quan

Bình luận

top