Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là một nhận xét mà không chàng trai nào mong muốn mình bị gán ghép, trong khi xuất tinh sớm là một câu chuyện "nóng hổi" mà các chàng cứ mãi loay hoay tìm cách giải quyết.

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý bản chất không phải là chẩn đoán cho một bệnh lý cụ thể, mà là cụm từ được dân gian dùng để chỉ cho một nhóm nam giới có các biểu hiện như "xìu xìu", không cương được, phóng tinh quá nhanh, khả năng giường chiếu kém, không làm thỏa mãn bạn tình… Đôi lúc, nam giới chậm con hoặc vô sinh cũng được xếp vào nhóm này.

"Tội danh" "yếu sinh lý" còn bị lẫn lộn giữa nhiều khái niệm khác như liệt dương, rối loạn cương dương, mất/giảm khả năng sinh con.... Đó được xem như một giọt nước tràn ly khiến quan hệ vợ chồng của nhiều người thêm phần lâm ly bi đát.

"Xuất tinh sớm" là "yếu sinh lý" nhưng ngược lại đàn ông "yếu sinh lý" chưa chắc đã "xuất tinh sớm". Chuyện "ra sớm" chỉ là một trong số rất nhiều biểu hiện của yếu sinh lý.

Xét theo phương diện khoa học, xuất tinh sớm là một bệnh lý độc lập, có thể tác động đến mức độ thỏa mãn bạn tình và khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân nhưng không có liên hệ nhân quả với phẩm chất, sự nam tính hay khả năng có con của người bệnh. Hơn nữa, xuất tinh sớm hiện nay hoàn toàn có thể được điều trị hiệu quả.

Các nhà khoa học nghiên cứu về "xuất tinh sớm" cho biết, bước đầu xuất tinh sớm có mối liên quan mật thiết với bệnh trầm cảm ở nam giới, nam giới đã từng bị xuất tinh sớm càng tỏ ra lo lắng thì thời gian xuất tinh lại càng ngắn hơn. Lâu dần, các quý ông dễ dàng mất đi sự tự tin vào bản lĩnh đàn ông chốn phòng the và có thể lảng tránh quan hệ còn các bà thì cũng bực bội, khó chịu vì chưa thỏa mãn."

Nếu chuyện "ra sớm" tiếp tục diễn tiến kéo dài, khả năng đánh mất hạnh phúc lứa đôi cũng như sự viên mãn trong hôn nhân gia đình là rất cao.

Xuất tinh sớm có thể được giải thích bằng sự tăng nhạy cảm đầu dương vật, hay bản thân quá trình lên đỉnh của cá thể đã ngắn hơn bình thường. Điều này làm rút ngắn thời gian ân ái nhưng không liên quan đến sự sản sinh Testosterone hay sản sinh tinh trùng của tinh hoàn. Do vậy, bệnh lý này không làm giảm đi sự nam tính vốn có hay làm giảm/mất khả năng sinh con. Nhiều người lo lắng, xuất tinh sớm có thể có con không thì câu trả lời vẫn là có khả năng.

Trong một số trường hợp, tình trạng rối loạn cương dương có thể gây hệ quả xấu và làm ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh, nhưng về bản chất quá trình cương và quá trình xuất tinh là hai câu chuyện độc lập với nhau.

Việc hiểu và phân biệt rõ các khái niệm sẽ giúp bạn nhìn nhận xuất tinh sớm một cách khách quan, tránh các trường hợp gán ghép, hiểu lầm do sự không rõ ràng, cụ thể của một cụm từ chung chung "yếu sinh lý". Do vậy, việc đánh giá xuất tinh sớm cần được nhìn nhận dưới góc độ khoa học, rằng đây là một bệnh lý cần được xem xét và việc điều trị kịp thời  sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh.Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Omexxel Libido với nhiều thành phần được chiết xuất tự nhiên được chứng minh là tốt cho vấn đề sinh lý ở nam giới như: bạch tật lê, sâm maca, cỏ sừng dê, bạch quả,.. sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý toàn diện, điều trị các vấn đề xuất tinh sớm , rối loạn cương dương, tăng tiết hormon sinh dục nam giúp cải thiện chất lượng linh trùng. Ngoài ra  sản phẩm còn chứa các thành phần khác như: hồng sâm hàn quốc, Omega 3, các Vitamin A,B,C,E,.. giúp bồi bổ sức khỏe,hỗ trợ điều trị suy tuần hoàn não, phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý của lứa tuổi trung niên,..

Omexxel Libido giải pháp cho các vấn đề sinh lý ở nam giới!

 _______________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/TangC...
Website: https://goo.gl/ogVKix

Tin liên quan

Bình luận

top